Google+ Followers

Thứ Năm, 9 tháng 5, 2013

BƯU ĐIỆN T78


THƯ NGỎ

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày  08    tháng  05    năm 2013 
           
            Kính gửi Quý khách hàng!
 Lời đầu tiên Bưu Điện T78 - Bưu điện Trung ương xin gửi lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý anh chị, các Cơ quan sử dụng dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin cho hoạt động kinh doanh và giải trí.
Trải qua 47 năm xây dựng và phát triển, Bưu điện T78 - Bưu điện Trung ương là đơn vị hoàn thành nhiều công trình viễn thông lớn cho các toà nhà, các văn phòng lớn, các dự án trong khu công nghiệp, dân sự,...
Với phương châm nhất quán trong quá trình phát triển là: Lấy con người là yếu tố cơ bản,  kinh doanh tốt để phục vụ tốt , Bưu điện Trung ương là nhà cung cấp thiết bị  , cho thuê dịch vụ như: hội nghị truyền hình HD toàn quốc, Tư vấn, thiết kế, cung cấp lắp đặt, thi công các công trình mạng Viễn thông Tin học như: mạng LAN, mạng WAN, các tuyến cáp quang point to point, Camera quan sát, báo trộm, tổng đài, Điện thoại, hệ thống WIFI, Switch, máy tính, máy in, router vv…), cung cấp phần mềm bản quyền ( phần mềm hệ điều hành Microshoft, phần mềm diệt viruts BKAV, Kaspersky, vv…..)

Bằng kinh nghiệm và nội lực của đơn vị, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ thỏa mãn mọi nhu cầu của Quý vị.

Kính chúc Quý vị  sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
Trân trọng.          
                                                         
Nguyễn Huy Hoàng
         Contact Add:
        Bưu điện T78 - Bưu điện Trung ương
Số 87 Trần Quốc Toản, F7, Q3, HCM
DT: 0909 423 100 - 0129 723 6888 – 0808 8888
          

1 nhận xét:

  1. Các dịch vụ dễ sử dụng, dễ truy cập được SUN MEDIA thiết kế giúp doanh nghiệp có mối liên lạc nhanh chóng hơn với bên ngoài. Các giải pháp hoi nghi truyen thongcủa SUN MEDIA cung cấp cách thức hiệu quả về chi phí và kết nối nhanh chóng trong vấn đề liên lạc nội bộ, liên lạc với các đối tác (partner), với khách hàng... , từ đó, từng mối liên lạc trong việc cộng tác nhóm hay thực hiện quy trình doanh nghiệp sẽ hiệu quả và phát huy tác dụng nhiều hơn. Kết quả là chi phí doanh nghiệp sẽ được cắt giảm.

    Trả lờiXóa