Google+ Followers

Thứ Tư, 24 tháng 4, 2013

BƯU ĐIỆN T78     
Thành phố Hồ Chí Minh ngày    tháng      năm 2013
                       Kính thưa Quý Cơ quan.
Lời đầu tiên BưuĐiện T78 - Bưu điện Trung ương xin gửi lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý Lãnh đạo, các cơ quan sử dụng dịch vụ Bưu chính - Viễn thông - Công nghệ Thông tin do Bưu điện Trung ương cung cấp.
Trải qua 47 năm xây dựng và phát triển, Bưu điệnTrung ương là đơn vị duy nhất chịu trách nhiệm đảm bảo thông tin phục vụ các cơ quan Đảng, Nhà nước, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giữ thông tin liên lạc thông suốt trong mọi tình huống. Đơn vị có được thành công như hôm nay là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Lãnh đạo các cấp, với sự lao động cống hiến hết mình của đội ngũ cán bộ công nhân viên và sự tin cậy của các Quý cơ quan.
Trong tiến trình hội nhập kinh tế thế giới của đất nước, BĐTW không ngừng đổi mới tư duy, nghiên cứu và ứng dụng những thành tựu khoa học, công nghệ tiên tiến để đảm bảo thông tin nhanh chóng, chính xác, an toàn, với độ tin cậy cao. Chúng tôi tự hào là đơn vị được giao phục vụ thông tin liên lạc cho các cơ quan Đảng, Nhà nước, các ngành, các cấp với các dịch vụ Bưu chính hệ đặc biệt (KT1), Điện thoại cố định mạng 080, dịch vụ Viễn thông và Công nghệ Thông tin trên nền băng rộng, dịch vụ truyền hình hội nghị, Internet và các dịch vụ giá trị gia tăng trên nền mạng Truyền số liệu chuyên dùng, các dịch vụ trên mạng thông tin chuyên dùng phục vụ chỉ đạo, điều hành phòng chống thiên tai, địch họa.

Bằng kinh nghiệm và nội lực của đơn vị, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ thỏa mãn mọi nhu cầu của Quý Cơ Quan  để luôn xứng đáng  với sự tin cậy và ủng hộ của các đồng chí đã dành cho Bưu Điện T78 – Bưu Điện TƯ.
Kính chúc các đồng chí  sức khỏe, hạnh phúc!
Trân trọng.                                                                   
Phòng Dự án Bưu Điện T78
                                                                                              Nguyễn Huy Hoàng          

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét