Google+ Followers

Thứ Hai, 30 tháng 7, 2012

SCOPIA XT5000 HỆ THỐNG HỌP TRỰC TUYẾN ĐA ĐIỂM


SCOPIA XT5000 - hệ thống hội nghị truyền hình hiệu quả

Đây là giải pháp hội nghị truyền hình tất cả trong một, tích hợp sẵn khả năng hình ảnh 1080p/60fps, âm thanh HD, H.264 High Profile, công nghệ Scalable Video Coding (SVC), hỗ trợ các cuộc gọi đa điểm, tạo ra hệ thống hội nghị truyền hình tiên tiến.

Thiết bị hội nghị truyền hình độ nét cao SCOPIA XT5000 là sản phẩm của công ty RADVISION (Irsael), một công ty hàng đầu thế giới về sản xuất thiết bị "Video Conferencing".
Giải pháp hội nghị truyền hình SCOPIA XT5000.
SCOPIA XT5000 cho trải nghiệm video trực tiếp và nội dung HD 1080p/60fps, chất lượng âm thanh CD. H.264 High Profile cung cấp băng thông hiệu quả và H.264 Scalable Video Coding (SVC) cung cấp khả năng phục hồi lỗi mạng. Nhờ vậy XT5000 hoạt động tốt tromg điều kiện mạng hiện nay.
Hệ thống đáp ứng được các đòi hỏi khắt khe về ứng dụng hội nghị truyền hình như hai kênh hình ảnh 1080p/60fps, H.264 High Profile và SVC, khả năng nhúng MCU tới 9 điểm. Các hoạt động của XT5000 được thiết kế trực quan và dễ sử dụng cho người dùng. Có thể điều khiển hệ thống thông qua iPhone hoặc iPad.
SCOPIA XT5000 mang lại hình ảnh rõ nét, chân thật cùng chất lượng âm thanh rõ ràng cho các cuộc hội nghị truyền hình.
XT5000 được thiết kế phần cứng với kiểu dáng đẹp và thanh lịch. Các kết nối được bố trí gọn gàng và hợp lý phía sau thiết bị với 2 cổng HDMI cho 2 màn hình, cổng cắm camera và điều khiển, cổng RJ11 cho Mic POD đa hướng, đường vào và ra cho âm thanh để kết nối với hệ thống bên ngoài.
Cổng DVI-I dùng cho kết nỗi chia sẻ dữ liệu hay có thể dùng với camera thứ 2. Hai cổng mạng dùng cho chức năng firewall với một giao diện cho mạng LAN và một giao diện dùng cho kết nối WAN. Ngoài ra hệ thống còn được trang bị 2 cổng USB với công nghệ USB 3.0.
SCOPIA XT5000 có thiết kế thanh lịch.
Hệ thống XT5000 cũng cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình kết hợp khả năng hệ thống hội nghị với chức năng nhúng MCU lên đến 9 điểm, SCOPIA Desktop, và khả năng vượt tường lửa vào một giải pháp tất cả trong một. Ngoài ra, người tham gia có thể sử dụng SCOPIA Mobile và tham gia hội nghị truyền hình thông qua thiết bị di động mới nhất.
Trước đây giới công nghệ chỉ biết RADVISION là một công ty hàng đầu thế giới chuyên về các thiết bị hạ tầng và quản lý (MCU, Video Managements, Video gateway và UC solution). Nhưng sau khi mua lại Eathra (Italia) và sáp nhập với AVAYA (Mỹ), RADVISION đã có một dải sản phẩm đầy đủ từ Video Endpoint đến MCU, các thiết bị quản lý hạ tầng, tích hợp UC để cung cấp đến khách hàng trong thời gian tới.
Các cổng kết nối được bố trí phía sau.
Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và giải pháp hiển thị của RADVISION-AVAYA, khách hàng tại Việt Nam có thể liên hệ với đại diện của hãng là BƯU ĐIỆN T78, số 87 Trần Quốc Toản, phường 7, quận 3, tp. HCM, Tel/Fax: 0808 8888, 0129 723 6888 Website: hoptructuyen.blogspot.comBưu Điện T78

Thứ Tư, 11 tháng 7, 2012

Hạt cơ bản mới (Hạt Higgs Boson) đã lộ diện


[The Big Picture] Cỗ máy đã giúp tìm ra hạt cơ bản 


mới, có thể là Higgs Boson

Thảo luận trong 'Khoa học & Công nghệ' bắt đầu bởi levuongthinhThứ hai lúc 16:02.
  1. levuongthinhNghèo rồi!

    17
    Ngày 04/07/2012, các nhà khoa học thuộc Cơ quan nghiên cứu hạt nhân châu Âu (CERN) thông báo ra họ đã chính thức thấy được một hạt sơ cấp mới với khối lượng nằm trong khoảng 125 đến 126 GeV/c^2 sau khi kiểm tra các thí nghiệm và nhận thấy độ lệch chuẩn là 5 sigma, tức độ chính xác vào khoảng 99,9%. Như đã nói ở trên, loại hạt mới này là hạt sơ cấp nặng nhất mà con người từng phát hiện. Mặc dù đây chỉ là các số liệu ban đầu nhưng những nhà khoa học rất tin tưởng rằng đây là bằng chứng cho sự tồn tại hạt Higgs Boson, hay còn được là Hạt của Chúa.

    Chiếc máy đã giúp tìm ra hạt mới này chính là Máy gia tốc hạt lớn (Large Hadron Collider) được chế tạo bởi Cơ quan nghiêu cứu hạt nhân châu Âu (CERN). Chiếc máy này được đặt bên dưới mặt đất tại biên giới Pháp-Thụy Sĩ giữa núi Jura và dãy Alps gần Geneva, Thụy Sĩ. Cỗ máy này trị giá khoảng 4 tỷ USD, đây thực sự là một thành tựu đỉnh cao của khoa học thế giới.    P/s: Kiến thức của mình còn hạn chế, nếu có sai sót rất mong các bạn chỉ giáo. Xin chân thành cảm ơn.

Thứ Ba, 10 tháng 7, 2012

An toàn thông tin phải gắn với an ninh


Trong thời đại thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ thì việc an ninh thông là quan trọng nhất. Triển khai an ninh thông tin là thiết lập một hệ thống quản lý an ninh thông tin (ISMS) nhằm đảm bảo 3 thuộc tính của nó: Tính tin cậy (Confidentiality), tính toàn vẹn (Integrity) và tính sẵn sàng (Availability). Làm thế nào để thiết lập một hệ thống ISMS nhất quán, hiệu quả và thật sự chuyên nghiệp? Bài viết này giới thiệu chuẩn ISO 27001:2005, hệ thống ISMS được triển khai, duy trì và cải tiến theo chuẩn này sẽ đáp ứng những vấn đề trên.

   
I. ISO 27001:2005 là gì?

Mục đích của ISO 27001:2005 là cung cấp cơ sở chung cho việc phát triển các chuẩn an ninh tổ chức và thực tiễn quản lý an ninh một cách hiệu quả, đồng thời cung cấp sự tin cậy trong các mối quan hệ của tổ chức.
II. Phạm vi của chuẩn ISO 27001:2005

III. Lợi ích của chuẩn ISO 27001:2005

Việc tuân theo hoặc đạt được chứng chỉ chuẩn ISO 27001:2005 không thể chứng minh tổ chức được đảm bảo an toàn 100%. Không có điều gì là an ninh hoàn toàn ngoại trừ không làm gì cả. Tuy nhiên, sự thừa nhận chuẩn quốc tế này đưa ra những lợi ích chắc chắn mà người quản lý cần phải xem

1. Cấp độ tổ chức
Sự cam kết: Chứng chỉ như là một cam kết hiệu quả của nổ lực đưa an ninh của tổ chức đạt tại các cấp độ và chứng minh sự cần cù thích đáng của chính những người quản trị.
2. Cấp độ pháp luật
Tuân thủ: chứng minh cho nhà chức trách rằng tổ chức đã tuân theo tất cả các luật và các qui định áp dụng. Điều quan trọng là chuẩn đã bổ sung những chuẩn và luật tồn tại khác.

3. Cấp độ điều hành
Quản lý rủi ro: Mang lại những hiểu biết tốt hơn về các hệ thống thông tin, điểm yếu của chúng và làm thế nào để bảo vệ chúng. Tương tự, nó đảm bảo nhiều khả năng sẵn sàng phụ thuộc ở cả phần cứng và phần mềm.

4. Cấp độ thương mại
Sự tín nhiệm và tin cậy: Các thành viên, cổ đông, và khách hàng vững tin khi thấy khả năng và sự chuyên nghiệp của tổ chức trong việc bảo vệ thông tin. Chứng chỉ có thể giúp nhìn nhận riêng từ các đối thủ cạnh tranh trong thị trường.
5. Cấp độ tài chính
Tiết kiệm chi phí khắc phục các lỗ hỏng an ninh và có khả năng giảm chi phí bảo hiểm.
6. Cấp độ con người
Cải tiến nhận thức của nhân viên về các vấn đề an ninh và trách nhiệm của họ trong tổ chức.

Thứ Tư, 4 tháng 7, 2012

Giải pháp kết nối mạng giữa các tòa nhà (WAN, LAN)


Thiết kế đường mạng trục bằng cáp quang, cáp đồng,viba nối các tòa nhà


Liên hệ: Huy Hoàng 0129 723 6888

Giải pháp 1 : dùng cáp quang để nối 2 chi nhánh, tại mỗi chi nhánh bạn dùng một bộ chuyển đổi quang điện - chuyển đổi từ quang sang FastEthernet.
 Giải pháp này tốc độ cao lên đến 100Mbps, giá rẻ, an toàn không bị ảnh hưởng của sét….phù hợp cho những nơi dễ thi công cáp quang.

Giải pháp 2 : dùng thiết bị viba để nối 2 chi nhánh, tại mỗi chi nhánh sẽ có đầu ra FastEthernet để cắm vào mạng, băng thông có thể đạt từ 8Mbps đến 15 Mbps cho khỏang cách từ 15Km đến 20Km.
 Giải pháp này phù hợp ở những nơi không thể kéo cáp quang được, triển khai nhanh…

Giải pháp 3 : dùng cáp đồng để nối 2 chi nhánh, tại mỗi chi nhánh bạn dùng một modem SHDSL, đầu ra của modem là FastEthernet.
 Giải pháp này tốc độ cao nhất là 2 Mbps cho khỏang cách từ 3 đến 5 Km. Tuy nhiên giá rẻ, dễ thực hiện, triển khai nhanh….

Building to building connectivity


Private networks

Mr Hoàng 0129 723 6888 setup system.

Enterprise wireless networksSome enterprises (especially IT) want to have their own independent network infrastructure for secure communication without additional monthly costs. With wireless PTP technologies this need can be easily realized. For private connectivity we suggest unlicensed band devices like LigoPTP 5-23 MiMo, LigoPTP 5-23 or LigoPTP 2-19.  


Enterprise wireless networks

Building-to-building connectivity


Building-to-building wireless connectivity can be effectively used in areas under the same administrative policy like campus, hospital buildings, school and etc. Recommended LigoPTP devices are from the unlicensed band series: LigoPTP 5-23 MiMo, LigoPTP 5-23, LigoPTP 2-19. 
Building-to-building PTP connectivity

LAN extensions

 

In metropolitan areas, small internet service providers often connect LAN networks from near buildings together to bigger MAN network. If the building can’t be connected with cable, usually it can be connected with wireless. LigoWave recommends LigoPTP 5-23 MiMo or LigoPTP 5-N MiMo. LAN extensions

Leased line (E1/T1) replacement


Because E1/T1 leased lines are expensive, there is a demand for alternate, more cost effective solutions. One of them can be wireless PTP usage. LigoPTP effectively relays large volumes of small packets making it ideal for carrying E1/T1 traffic. In this scenario additional converters (can be provided from LigoWave) from E1/T1 to Ethernet are required. 
Leased line (E1/T1) replacement

Thứ Ba, 3 tháng 7, 2012

Hệ thống hội nghị truyền hình chuẩn HD Sony


Truyền thông không giới hạn với giải pháp hội nghị truyền hình chuẩn HD của Bưu điện Trung ương trên toàn quốc. Liên hệ  Huy Hoàng 0129 723 6888
Bưu điện Trung ương và Sony giới thiệu hệ thống hội nghị truyền hình chuẩn HD giúp cơ quan, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hoạt động và tăng hiệu quả công việc
Là thương hiệu đi tiên phong trong việc chuyển đổi công nghệ truyền thông độ nét cao, Sony đã phát triển công nghệ hội nghị truyền hình lên tầm mới mẻ và sáng tạo, xuất sắc hàng đầu về hiệu suất và phong cách thiết kế. Hệ thống truyền hình hội nghị của Sony sẽ mang lại những trải nghiệm truyền thông xuyên suốt, sống động và chân thực nhất cho người dùng.
(PCS-XA80/XA55)
Sony Electronics Việt Nam giới thiệu hệ thống giải pháp hội nghị truyền hình chuẩn HD đa chức năng với 3 model PCS-XL55, PCS-XA80 và PCS-XA55 thuộc dòng sản phẩm thương hiệu IPELA™ và hệ thống phần mềm điều khiển hội nghị đa điểm PCS-VCS Series. Giờ đây, chỉ với một thiết bị nhỏ gọn “tất cả trong một” của Sony, những cuộc họp quan trọng của cơ quan Nhà Nước, Chính phủ cho đến các công ty, doanh nghiệp,… đều được diễn ra một cách tự nhiên, chân thực và sống động nhất.
Hệ thống hội nghị truyền hình HD PCS-XL55
Hệ thống hội nghị truyền hình PCS-XL55 với màn hình 21,6 inch kết hợp bộ truyền và nhận tín hiệu video HD với chất lượng hình ảnh chuẩn HD 720P, được trang bị camera  cảm biến CMOS độ phân giải cao có góc nhìn rộng nhất  trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, Sony PCS-XL55 còn bao gồm một micro và loa chất lượng cao với thiết kế rất gọn gàng, giúp đơn giản hóa việc lắp đặt thiết bị. Từ nay, việc thiết lập một cuộc họp thông qua hệ thống truyền hình hội nghị trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết, chỉ cần một thiết bị PCS-XL55.
 
Chất lượng hình ảnh HD mượt mà, rõ nét và sống động
Sony PCS-XL55 sử dụng camera độ phân giải cao với cảm biến CMOS 8 triệu điểm ảnh giúp cho việc truyền và nhận hình ảnh một các mượt mà với chất lượng hình ảnh HD 720P quét liên tục với tốc độ tối đa là 4Mbps. Camera này có góc nhìn ngang 80.1 độ, cho khả năng bắt hình cực rộng, tính năng này rất lý tưởng cho các cuộc hợp đa điểm.
Đã qua rồi những ngày chất lượng hình ảnh bị vỡ hạt và bị đứng hình, mà thay vào đó là tín hiệu truyền hình HD chất lượng sống động như thật. Với Sony PCS-XL55, người dùng như đang được tham dự một cuộc hội nghị thực sự với hình ảnh chân thực, rõ nét và sống động nhất, mọi khoảng cách trở nên gần hơn và cảm giác không còn ngăn cách.
Âm thanh chất lượng cao
Sony PCS-XL55 hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh (MPEG-4 AAC 48kHz) cũng như nhận được các định dạng âm thanh chất lượng cao hơn như âm thanh Hi-Fi và Canceller Echo Stereo. Với công nghệ triệt tiếng vọng tiên tiến của Sony, PCS-XL55 sẽ xử lý các vấn đề hạn chế về âm thanh phổ biến hiện nay như tiếng vọng và chất lượng âm thanh suy giảm khi nhiều người phát biểu cùng một lúc. Sony PCS-XL55 còn giúp người dùng được nghe âm thanh rõ ràng cho dù diễn giả đứng cách xa micro.
Chia sẻ dữ liệu từ PC với chức năng “Data solution”
Sony PCS-XL55 cực kỳ linh hoạt với màn hình LCD 21,6-inch - rộng gấp đôi so với màn hình PC thông thường. Người dùng dễ dàng truyền tải dữ liệu từ màn hình máy tính đến đầu xa với chức năng "Data solution". Các tài liệu, bảng tính, hình ảnh hay bất kỳ các tập tin đa phương tiện nào được lưu trữ trong máy tính của bạn đều có thể được chia sẻ với các bên tham gia hội nghị một cách liên tục ở tốc độ 30fps.
Giao tiếp mượt mà với chức năng “Intelligent QoSTM”
PCS-XL55 được trang bị công nghệ QoS (Quality of service) thông tinh do Sony phát triển nhằm đảm bảo chất lượng âm thanh và hình ảnh luôn luôn ổn định mà không bị nhiễu hay suy giảm chất lượng.
Tùy biến màn hình với "Chế độ Kiosk"
Người dùng có thể tùy biến màn hình nền cho việc hỗ trợ khách hàng từ xa, do đó Sony PCS-XL55 rất lý tưởng để sử dụng trong các ứng dụng y tế hoặc tài chính.
Hệ thống hội nghị truyền hình HD PCS-XA80 và PCS-XA55
Hai model PCS-XA80 được Bưu điện Trung ương lắp đặt trên 63 tỉnh thành phố và PCS-XA55 lại đem đến một loạt các cải tiến mạnh mẽ cùng thiết kế thời trang, được thiết kế để cung cấp một trải nghiệm truyền thông thú vị, đầy hào hứng và dễ dàng để sử dụng.
PCS-XA80 và PCS-XA55 thừa hưởng các định dạng video H.264, cho phép truyền tải hiệu quả hình ảnh chất lượng cao lên đến 60 fps ở độ phân giải độ nét cao 1280 x 720, mang đến chất lượng video HD tuyệt vời.
Với việc sử dụng định dạng nén MPEG-4 AAC, được trang bị chức năng triệt tiếng vọng, PCS-XA80 và PCS-XA55 cho âm thanh stereo rõ ràng và tự nhiên, không bị tiếng vang như các thiết bị khác. Giờ đây, mọi cuộc hội nghị truyền hình trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết với hình ảnh sống động như thật và âm thanh xuất sắc.
Chất lượng hình ảnh HD tự nhiên và sống động
Cả PCS-XA80 và PCS-XA55 đều được trang bị một camera HD nhỏ gọn là PCSA-CXA55 với tám bộ cảm biến megapixel CMOS cho ra hình ảnh HD chất lượng cao ở độ phân giải 1280 x 720. Chiếc máy ảnh PCSA-CXA55 là máy góc rộng 80,1, với các tính năng phóng to 3x, chức năng pan/ tilt thủ công và màn trập sẽ giúp người dùng không bỏ sót bất cứ diễn biến nào dù là nhỏ nhất của cuộc hội nghị với chất lượng hình ảnh video tự nhiên và sống động như thật.
Truyền tải dữ liệu với hỗ trợ chuẩn ITU-TH.239
PCS-XA80 và PCS-XA55 cho phép người dùng gửi video và dữ liệu cho những người tham gia hội nghị truyền hình khác một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Dữ liệu trình bày được chuyển ở tốc độ khung hình cao 30 fps, giúp cho bài thuyết trình được tự nhiên và liền mạch ngay cả khi sử dụng các hiệu ứng động hoặc hiển thị video. Dữ liệu trình bày này có thể được hiển thị, hoặc từ một máy chiếu hoặc màn hình phụ, sử dụng cổng RGB của hệ thống.
PCS-XA80 và PCS-XA55 dễ dàng xử lý việc truyền tải một lượng lớn các dữ liệu video HD, trong khi vẫn duy trì thông tin liên lạc chất lượng cao và ổn định trên một mạng IP. Hai model này còn tích hợp các dịch vụ chất lượng cao (QoS) có chức năng như sau: thích ứng FEC (Forward Error Correction) từ Real - time ARQ™ (tự động lặp lại yêu cầu) và ARC (Adaptive Rate Control )giúp truyền dữ liệu nhanh và  đảm bảo tính nhất quán của các tín hiệu video, thích ứng với mọi thay đổi trong điều kiện mạng và khắc phục lỗi thất lạc gói tin.
Chú thích video và hỗ trợ lưu trữ
PCS-XA80 và PCS-XA55 đều cung cấp chức năng chú thích các video một cách hữu ích. Chỉ bằng cách đơn giản là viết trên một bảng giao tiếp, người dùng đã có thể chú thích các dữ liệu và hình ảnh trình bày của mình một cách rõ ràng và cụ thể.
Dữ liệu video trình bày và âm thanh được ghi vào thẻ nhớ Memory Stick ™ của Sony giúp người dùng có thể xem lại hoặc lưu trữ các bài thuyết trình. Người dùng cũng có thể gửi dữ liệu đi qua  một đường truyền duy nhất bằng cách chọn đầu vào RGB. Các tính năng khác hỗ trợ bao gồm: tích hợp chức năng streaming để multicasting cho lượng khán giả lớn, hỗ trợ IPv6 và H. 460 Firewall Traversal, hỗ trợ lưu trữ lên đến đến 100 vị trí camare cài sẵn, mỗi vị trí là một hình ảnh thu nhỏ để dễ dàng gọi lại.
Dễ dàng sử dụng thiết bị điều khiển từ xa RF
PCS-XA80 và PCS-XA55 được sử dụng thuận tiện thông qua một thiết bị điều khiển từ xa RF, có thể hoạt động ngay cả khi không hướng trực tiếp đến hệ thống. Người dùng sẽ dễ dàng kết nối với bất kỳ địa chỉ liên lạc nào trong số 1.000 địa chỉ liên lạc đã đăng ký trước chỉ đơn giản bằng một cái chạm vào một nút chức năng trên đơn vị điều khiển từ xa RF.
PCS-XA80 và PCS-XA55 được cấu hình phần mềm tùy chọn PCSA-MCG80 MCU, giúp người dùng có thể giao tiếp đồng thời với 5 điểm hội nghị truyền hình từ xa khác (tổng cộng là 6 điểm), sử dụng IP (giao thức H.323) hoặc ISDN (giao thức H.320).
PCS-XA80 và PCS-XA55 có chế độ Kiosk thuận tiện để cung cấp các dịch vụ tự động cho các ứng dụng như tư vấn từ xa hoặc đào tạo từ xa theo yêu cầu cụ thể. Chế độ này có giao diện thân thiện giúp người dùng dễ dàng cấu hình và thiết lập các tích hợp cho hệ thống.
Phần mềm điều khiển hội nghị đa điểm PCS-VCS HD / SD (High Definition / Standard Definition) (Communication Server software) cung cấp một môi trường trải nghiệm truyền thông hội nghị ảo, và hỗ trợ kết nối đa điểm cho hai hoặc  3 điểm và lên đến 500 điểm khác nhau*.
Sony cũng mở rộng những khả năng kết nối này  bao gồm hỗ trợ PC Windows ở bất kỳ nơi nào có mạng băng thông rộng với phần mềm PCS-EP Endpoint.
Với phần mềm truyền thông giao tiếp ảo mạnh mẽ này, các cuộc họp trực quan có thể được tiến hành từ gần như bất kỳ vị trí từ xa nào - ví dụ, từ nhà, văn phòng tạm thời, trong khách sạn, và trong phòng hội nghị lớn của công ty. Bất cứ nơi nào, tại bất kỳ thời điểm nào, khi kết nối mạng băng thông rộng, tất cả các thành viên trong nhóm đều có thể tham gia vào cuộc họp nhóm ảo của họ.
Phần mềm này cho phép linh hoạt và mở rộng truyền thông hiệu quả hơn, và có thể được sử dụng để kết nối các sản phẩm hội nghị truyền hình Sony của với nhau, chẳng hạn như PCS-XG80, PCS-XG55, PCS-XL55, PCS-XA80, PCS-XA55, và PCS-G60.
* Yêu cầu các gói phần mềm HD (High Definition) và giấy phép bổ sung.
PCS-VCS Series
Dòng  sản phẩm PCS-VCS  được thiết kế để được dễ dàng cài đặt trong một máy chủ * 1 để quản lý các dịch vụ kết nối đa điểm với chất lượng âm thanh và hình ảnh cao giữa các hệ thống hội nghị truyền hình của Sony như PCS-XG80, PCS-XG55, PCS-XL55, PCS-XA80, PCS-XA55, và PCS-G60 . Người dùng có thể lựa chọn gói sản phẩm SD Standard Definition hoặc HD (High Definition).
Các tính năng chính:
  • Chất lượng hình ảnh HD: Phần mềm này hỗ trợ chất lượng hình ảnh HD 720p/30 fps và 1080i/60 fps, chất lượng hình ảnh mượt mà và tự nhiên ở định dạng nén ITU-T H.264
·         Chế độ "Continuous-presence" (CP mode) với chức năng "voice-activated"
·         Bố cục đa màn hình  - lên đến 16 màn hình chia hình
·         Dễ dàng mở rộng - lên đến 500 điểm
·         Hỗ trợ cả môi trường HD/SD *2
·         Tích hợp gatekeeper H.323
·         Mã hóa nâng cao theo chuẩn H.235 *3 *4
·         Hỗ trợ QoS - ARQ (Auto Repeat reQuest) *4
·         Hỗ trợ chuẩn ITU H.239 - Gửi cả video và dữ liệu trình chiếu được hiển thị trên PC
·         Chức năng chia sẻ phone - book
·         Cho phép nâng cấp firmware cho các hệ thống hội nghị truyền hình của Sony
·         Quản lý an toàn và dễ dàng trên nền tảng Web
*1  Cần server (tùy chọn)
  PC Endpoint được hỗ trợ bởi phiên bản V5.0 hoặc cao hơn
*2  Băng thông giao tiếp tùy thuộc vào độ phân giải hội nghị
*3  hỗ trợ bởi phiên bản V5.0 hoặc cao hơn
*4  Có sẵn giữa các hệ thống PCS-XG80, PCS-XG55, PCS-XL55, PCS-XA80, PCS-XA55, và PCS-G60

PCS-EP Series
Phần mềm PC end-point
PCS-EP là gói phần mềm tùy chọn cho hệ thống phần mềm điều khiển đa điểmPCS-VCS Series , và được thiết kế để được cài đặt trên máy PC*. Những sản phẩm này cho phép người dùng tham gia các cuộc họp ảo từ bất kỳ địa điểm nào, nơi có mạng băng thông rộng.
* Cần cài trên một Windows PC (tùy chọn)
Các chức năng chính:
·         Chất lượng âm thanh và hình ảnh HD cực kỳ tự nhiên và rõ nét
·         Chức năng chia s dữ liệu
·         Chức năng quản lý người tham dự với sổ địa chỉ
·         Chứ năng ghi hình dễ dàng

"Hiện nay, việc đầu tư và sử dụng hệ thống hội nghị truyền hình đang trở nên phổ biến trên thế giới. Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp ngày càng nhìn thấy những lợi ích thiết thực từ việc đầu tư hệ thống này, đó là tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại, đồng thời những công việc cấp bách có thể được thảo luận và giải quyết ngay tức thì. Ở Việt Nam, hệ thống hội nghị truyền hình Sony đang được sử dụng khá nhiều tại các cơ quan, doanh nghiệp, trường học,... Việc giới thiệu các hệ thống hội nghị truyền hình chuẩn HD mới của Sony sẽ góp phần giúp các cơ quan, doanh nghiệp giải quyết bài toán tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả hoạt động trong tình hình khó khăn chung hiện nay." Ông Kei Motono - Giám đốc Sony Chuyên dụng tại Việt Nam cho biết.
Khi công nghệ HD đang “làm mưa làm gió” trên thị trường giải trí khắp thế giới thì giờ đây, với gói giải pháp hội nghị truyền hình chuẩn HD của Sony, người dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm công nghệ HD ngay trong công việc và các buổi hội nghị truyền hình của cơ quan, doanh nghiệp mình. Hãy bắt đầu tận hưởng những cuộc hội nghị truyền hình chuyên nghiệp và thú vị nhất ngay từ hôm nay cùng Sony.